LED-ON Việt Nam giữa kỷ nguyên xanh

 

Ngay từ khi được thành lập tại Việt Nam năm 2011, sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường năng lượng chiếu sáng và các ứng dụng của LED đối với cuộc sống, LED-ON đã được những nhà sáng lập trao cho một sứ mệnh lớn lao: Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, góp phần nhỏ bé tạo nên một kỷ nguyên xanh.

Chúng tôi có trụ sở Việt Nam và nhà máy tại Trung Quốc, nhưng đã thu thập được một mạng lưới những đối tác tuyệt vời trong và ngoài nước. Chúng tôi biết rằng có thể khá khó khăn khi thực hiện tất cả các hạng mục trong một dự án, vì vậy chúng tôi sẽ hoàn thành nó với sự giúp đỡ của những đối tác đáng tin cậy. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra, thực hiện các chứng nhận phù hợp và được chúng tôi bảo đảm bằng uy tín của mình trong suốt gần 10 năm kinh doanh sản phẩm LED tại trị trường Việt Nam.

Cho dù bạn cần bất kỳ loại đèn nào cho công trình của mình, LED-ON Việt Nam, với thế mạnh cộng đồng nhà cung cấp rộng rãi từ các quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh và Italy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.  Nếu bạn vẫn cần tư vấn chuyên nghiệp trước khi bắt đầu thì bạn có thể gọi cho chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi với kinh nghiệm trong ngành tiết kiệm năng lượng chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa các thắc mắc. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn thích và bất kỳ khu vực nào bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể cải thiện được chất lượng ánh sáng ở đó, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Cung cấp đa dạng các sản phẩm về LED, đó chính là thế mạnh của chúng tôi.

"Cần đèn LED, nhớ tới LED-ON"